Kèo bóng đá hôm nay Hellas Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9/2022

Kèo bóng đá hôm nay Hellas Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9/2022 tại nhà cái 888B. Dự đoán tỷ số bóng đá Ý giữa Hellas Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9/2022.

Kèo bóng đá hôm nay Hellas Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9/2022
Kèo bóng đá hôm nay Hellas Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9/2022

Hellas Verona đối đầu với đội khách Sampdoria tại Stadio Marcantonio Bentegodi trong cuộc đụng độ Serie A vào Chủ nhật này.

Tất cả các dự đoán, thống kê và thăm dò ý kiến ​​của người dùng về trận đấu Hellas Verona v Sampdoria được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Hellas Verona bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 Serie A trước Empoli.

Trong trận đấu đó, Hellas Verona kiểm soát 49% thời gian cầm bóng và 9 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Hellas Verona là Yayah Kallon (69 ‘). Ở chiều ngược lại, Empoli có 16 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Tommaso Baldanzi (26 ‘) ghi bàn cho Empoli.

Các trận đấu liên quan đến Hellas Verona thường diễn ra vào cuối trận với rất nhiều bàn thắng được dự đoán. Trong sáu trận đấu đã qua của họ, tổng cộng 23 bàn thắng đã được ghi cho cả hai bên (trung bình 3,83 bàn mỗi trận) với 8 trong số đó được ghi bởi Hellas Verona. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng có được lặp lại trong trận đấu sắp tới này hay không.

Trước đó, Sampdoria đã hòa 1-1 trong trận đấu với Lazio tại Serie A.

Trong trận đấu đó, Sampdoria kiểm soát bóng 44% và 10 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Sampdoria là Manolo Gabbiadini (92 ‘). Lazio có 13 cú sút trúng đích trong đó có 6 cú sút trúng đích. Ciro Immobile (21 ‘) ghi bàn cho Lazio.

Xu hướng ít nhất một đội giữ sạch lưới trong các trận tiếp đón Sampdoria đã trở nên rõ ràng trong những trận đấu gần đây. Nhìn vào 6 cuộc họp gần đây nhất của họ cho thấy rằng nó đã diễn ra 5 lần. Trong những lần đụng độ đó, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 10 bàn thắng và Sampdoria ghi được 2 bàn thắng.

Xem lại các trận đối đầu gần đây nhất của họ từ ngày 05/10/2019 cho chúng ta thấy rằng Hellas Verona thắng 1 trong những trận này và Sampdoria thắng 4, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng, hai câu lạc bộ đã chia nhau 18 bàn thắng trong giai đoạn này, trong đó có 7 bàn của Verona và 11 bàn do i Blucerchiati lập. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3.

Trận đấu gần nhất giữa các câu lạc bộ này là trận đấu tại Serie A ngày thứ 34 vào ngày 23/04/2022 khi tỷ số cuối cùng là Hellas Verona 1-1 Sampdoria.

Thời điểm đó, Hellas Verona có 58% thời gian cầm bóng và 12 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Gianluca Caprari (78 ‘).

Sampdoria có 4 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Francesco Caputo (44 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trọng tài chính là Giovanni Ayroldi.

Theo quan điểm của chúng tôi, Hellas Verona có vẻ sắp xếp theo đội hình 3-5-2 cho trận đấu và chọn Lorenzo Montipò, Diego Coppola, Koray Günter, Federico Ceccherini, Marco Davide Faraoni, Adrien Tameze, Martin Hongla, Ivan Ilić, Darko Lazovic, Kevin Lasagna và Thomas Henry.

HLV Marco Giampaolo của Sampdoria có một số cầu thủ phải nghỉ thi đấu. Nicola Murru (Chấn thương không xác định), Andrea Conti (Vấn đề ở đầu gối), Simone Trimboli (Gãy xương đòn) và Manuel De Luca (Chấn thương khớp gối) sẽ vắng mặt trong trận đấu này.

Theo quan điểm của chúng tôi, i Blucerchiati có thể quyết định sử dụng sơ đồ 4-1-4-1 với đội hình xuất phát gồm Emil Audero, Bartosz Bereszynski, Alex Ferrari, Omar Colley, Tommaso Augello, Ronaldo Vieira, Mehdi Léris, Tomas Rincon, Abdelhamid Sabiri, Filip Djuricic và Francesco Caputo.

Chúng tôi nghĩ rằng Sampdoria có thể gặp khó khăn để ghi bàn vào lưới của Hellas Verona, người mà chúng tôi nghĩ sẽ chiến thắng.

Do đó, chúng tôi đang có một trận đấu tốt với chiến thắng 1-0 cho Hellas Verona vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Hellas Verona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *