Kèo bóng đá Kaan-Marienborn vs Nuremberg, 23h ngày 29/7/2022

Kèo bóng đá Kaan-Marienborn vs Nuremberg, 23h ngày 29/7/2022 tại nhà cái 888B. Dự đoán tỷ số bóng đá Đức giữa Kaan-Marienborn vs Nuremberg, 23h ngày 29/7/2022.

Kèo bóng đá Kaan-Marienborn vs Nuremberg, 23h ngày 29/7/2022
Kèo bóng đá Kaan-Marienborn vs Nuremberg, 23h ngày 29/7/2022

Chúng ta đã gần hết thời gian cho hành động DFB-Pokal diễn ra vào thứ Sáu vì Kaan-Marienborn sẽ chơi Nuremberg.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê & bình chọn trận đấu cho trận đấu Kaan-Marienborn v Nuremberg được hiển thị tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Nuremberg bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 2-0 ở Bundesliga 2 trước Greuther Furth trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Nuremberg có 35% thời gian cầm bóng và 16 cú sút trúng khung thành, trong đó 9 lần trúng đích. Về phía Nuremberg, các bàn thắng được ghi do công của Christoph Daferner (15 ‘) và Manuel Wintzheimer (81’). Ở phía bên kia, Greuther Fürth đã có 8 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích.

Thể hiện thiên hướng thi đấu hiệu quả của họ, họ đã ghi được 21 bàn thắng trong 6 trận đấu trước đó mà Nuremberg được tung vào sân, khiến trung bình có 3,5 bàn thắng mỗi lần đụng độ. Đối thủ của họ đã quản lý 13 từ tổng số này. Tuy nhiên, một xu hướng như vậy có thể không được duy trì trong trò chơi này.

Ông chủ Robert Klauß của Nuremberg có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Pascal Köpke (Phẫu thuật đầu gối), Lino Tempelmann (Rách mắt cá chân) và Lukas Schleimer (nứt dây chằng bên trong mắt cá) bỏ lỡ ở đây.

Đối với trận đấu này, chúng tôi nghĩ rằng Nuremberg có lẽ sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn về khả năng cầm bóng và tạo ra một số cơ hội thành công.

Ngược lại, Kaan-Marienborn cũng có thể chật vật để ghi bàn- nhưng, chúng ta thấy họ gỡ lại một bàn trong cuộc đụng độ này.

Theo đó, chúng tôi nhận thấy tỷ lệ thắng 1-3 cho Nuremberg khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-3 cho Nuremberg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *