Soi kèo bóng đá Montenegro vs Phần Lan, 1h45 ngày 27/9/2022

Soi kèo bóng đá Montenegro vs Phần Lan, 1h45 ngày 27/9/2022 tại nhà cái F8Bet0. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Montenegro vs Phần Lan, 1h45 ngày 27/9/2022.

Soi kèo bóng đá Montenegro vs Phần Lan, 1h45 ngày 27/9/2022
Soi kèo bóng đá Montenegro vs Phần Lan, 1h45 ngày 27/9/2022

Sự chờ đợi gần như đã kết thúc đối với hành động của Nations League diễn ra vào thứ Hai khi Montenegro sẽ gặp Phần Lan.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho trận Montenegro v Phần Lan có thể được tìm thấy tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Montenegro sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 0-1 tại Nations League trong trận đấu trước với Bosnia.

Trong trận đấu đó, Montenegro có 46% thời gian cầm bóng và 5 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Bosnia có 13 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích. Ermedin Demirović (45 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Bosnia.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận ở 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây mà Montenegro tham dự. Về phân phối bàn thắng trong giai đoạn này, đối thủ của họ ghi được tổng cộng 4 và Montenegro có tổng số bàn thắng là 7.

Trước đó, Phần Lan đã hòa 1-1 trong trận đấu tại Nations League với Romania.

Trong trận đấu đó, Phần Lan kiểm soát 48% thời gian cầm bóng và 7 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Phần Lan là Teemu Pukki (12 ‘). Ở chiều ngược lại, Romania có 16 cú sút trúng đích trong đó có 6 cú sút trúng đích. Florin Tănase (52 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Romania.

Trong 5 trong số sáu cuộc đụng độ trước đó với Phần Lan, một số bàn thắng tương đối thấp đã được ghi giữa họ và đối thủ của họ. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong thời hạn đó là 2,17 nhỏ, với số bàn thắng trung bình cho Huuhkajat là 1. Tất nhiên, mô hình đó có thể không được duy trì trong trận đấu này.

Trận đấu cuối cùng giữa các câu lạc bộ này là trận đấu tại Nations League ngày thứ 2 vào ngày 07/06/2022 với tỷ số là Phần Lan 2-0 Montenegro.

Trong khi đó, Phần Lan kiểm soát 59% thời gian cầm bóng và 6 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Người ghi bàn là Joel Pohjanpalo (31 ‘, 38’).

Montenegro có 6 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Trận đấu do Allard Lindhout làm trọng tài.

Huấn luyện viên người Montenegro Miodrag Radulović có sự bổ sung đầy đủ, không cần lo lắng về thể lực để tham gia trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Do có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, người quản lý Phần Lan Markku Kanerva không có lo ngại về thể lực để nói trước trận đấu này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Phần Lan có đủ hỏa lực để có được bàn thắng trước Montenegro này, mặc dù số đó có thể không nhiều như họ sẽ thủng lưới.

Chúng tôi sẽ giành chiến thắng sít sao 2-1 cho Montenegro vào cuối trận đấu. Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Montenegro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *