Soi kèo hôm nay Marítimo vs Casa Pia, 2h15 ngày 4/10/2022

Soi kèo hôm nay Marítimo vs Casa Pia, 2h15 ngày 4/10/2022 tại nhà cái F8Bet. Dự đoán tỷ số bóng đá BĐN giữa Marítimo vs Casa Pia, 2h15 ngày 4/10/2022.

Soi kèo hôm nay Marítimo vs Casa Pia, 2h15 ngày 4/10/2022
Soi kèo hôm nay Marítimo vs Casa Pia, 2h15 ngày 4/10/2022

Casa Pia đến thăm Estádio do Marítimo vào thứ Hai cho trận đấu Primeira Liga với đội chủ nhà Marítimo.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê & bình chọn trận đấu cho trận đấu Marítimo v Casa Pia được hiển thị tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Marítimo sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau thất bại 5-0 Primeira Liga lần trước trước Benfica.

Trong trận đấu đó, Marítimo có 25% thời gian cầm bóng và 4 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Benfica có 23 cú sút trúng đích và 12 cú sút trúng đích. Rafa Silva (28 ‘), Gonçalo Ramos (47’, 64 ‘), David Neres (82’) và Julian Draxler (88 ‘) ghi bàn cho Benfica.

Marítimo đã thực sự gặp khó khăn trước trận đấu muộn. Con số “ghi bàn” của họ chỉ bằng 3 so với các đối thủ trong suốt 6 trận đấu trước đó của họ. Trong những trận đấu đó, Marítimo cũng đã chứng kiến ​​tổng số bàn thắng so với họ là 17. Tất nhiên, kiểu mẫu đó có thể không được chuyển sang trận đấu này.

Casa Pia bước vào trò chơi này sau chiến thắng 1-0 tại Primeira Liga trước Famalicão trong trận đấu trước của họ.

Trong trận đấu đó, Casa Pia có 52% thời gian cầm bóng và 17 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần đi trúng đích. Người ghi bàn cho Casa Pia là Leo Bolgado (59 ‘). Đối với đối thủ, Famalicão có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích.

Xu hướng ít nhất một đội vẽ trống trong các trò chơi liên quan đến Casa Pia đã trở nên rõ ràng gần đây. Xem qua sáu lần đi chơi gần đây nhất của họ cho thấy rằng nó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, đối thủ của họ đã ghi được 3 bàn thắng trong khi Casa Pia ghi được 7 bàn.

Đến với cuộc so tài này, Casa Pia bất bại 4 trận gần nhất thi đấu xa nhà.

Không có nhiều lo lắng về nhân sự, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực đối với ông chủ của Marítimo, Vasco Seabra, từ một nhóm cầu thủ gần như sung mãn. Pedro Teixeira (viêm ruột thừa) sẽ không thi đấu.

Có vẻ như Os Verde-Rubros cũng có thể lựa chọn sơ đồ 4-3-3 trong trận đấu với João Miguel Silva, Claudio Winck, Moisés Mosquera, Léo Andrade, Vitor Costa de Brito, Stefano Beltrame, Joel Soñora, Diogo Mendes, Xadas, Joel Tagueu và Edgar Costa.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Os Gansos (The Geese) có thể sẽ bắt đầu trận đấu với hệ thống 3-4-3 bằng cách tung Ricardo Batista, Vasco Fernandes, Nermin Zolotic, João Nunes, L. Soares de, Romario Baro, Afonso Taira , Leonardo Lelo, S. Amunde Godwin, Rafael Martins và Takahiro Kunimoto.

Cảm giác của chúng tôi là cả Casa Pia và Marítimo đều có thể tìm thấy những mục tiêu khó đạt được ở đây.

Chúng ta sẽ thấy, nhưng điều này có thể dễ dàng kết thúc bằng mọi giá. Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là một trận đấu chặt chẽ với tỷ số 0-0 khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 0-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *