Tỷ lệ bóng đá Atlético Mineiro vs Red Bull Bragantino, 3h ngày 8/9/2022

Tỷ lệ bóng đá Atlético Mineiro vs Red Bull Bragantino, 3h ngày 8/9/2022 tại nhà cái 888B. Dự đoán tỷ số bóng đá Atlético Mineiro vs Red Bull Bragantino, 3h ngày 8/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá Atlético Mineiro vs Red Bull Bragantino, 3h ngày 8/9/2022
Tỷ lệ bóng đá Atlético Mineiro vs Red Bull Bragantino, 3h ngày 8/9/2022

Atlético Mineiro sẽ tiếp đội khách Red Bull Bragantino tại Estádio Raimundo Sampaio trong trận đấu ở Serie A vào thứ Tư này.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho Atlético Mineiro v Red Bull Bragantino có thể được tìm thấy tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Atlético Mineiro đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau thành công 0-2 ở Serie A trước Atlético Goianiense.

Trong trận đấu đó, Atlético Mineiro kiểm soát 50% thời gian cầm bóng và 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Cho Atlético Mineiro, các bàn thắng được ghi do công của Keno (45 ‘) và Hulk (58’). Ở chiều ngược lại, Atlético Goianiense có 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận được ghi trong 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây mà Atlético Mineiro tham dự. Phá vỡ tỷ lệ bàn thắng trong giai đoạn này, các đội đối lập ghi được tổng cộng 5 trong khi Atlético Mineiro đạt tổng số 6. Tất nhiên, kiểu mẫu đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục ở đây.

Trước đó, Red Bull Bragantino đã hòa 2-2 trong trận đấu với Palmeiras tại Serie A.

Trong trận đấu đó, Red Bull Bragantino kiểm soát 41% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi do công của Luan Cândido (25 ‘), Artur (35’) và Cleiton (45 ‘). Ở chiều ngược lại, Palmeiras có 11 lần ghi bàn trong đó 3 lần trúng đích. Miguel Ángel Merentiel (71 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Palmeiras.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Red Bull Bragantino đã bị ghi bàn trong 5 trong 6 trận gần nhất của họ, khi đối thủ của họ ghi được 9 bàn thắng tổng thể. Ở phía sau, Red Bull Bragantino rõ ràng đã gặp một số vấn đề.

Bước vào cuộc so tài này, Red Bull Bragantino đã không thắng trên sân khách trong 4 trận đã qua.

Lịch thi đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các đội này là trận đấu ở Serie A ngày thứ 7 vào ngày 11/05/2022 và tỷ số kết thúc là Red Bull Bragantino 1-1 Atlético Mineiro.

Trong trận đấu đó, Red Bull Bragantino kiểm soát 38% thời gian cầm bóng và 6 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Người ghi bàn là Ytalo (13 ‘).

Ở lượt trận còn lại, Atlético Mineiro có 17 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Ignacio Fernández (66 ‘) ghi bàn.

Trọng tài là Bráulio da Silva Machado.

Huấn luyện viên của Atlético Mineiro, Cuca Stival sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Có vẻ như Galo có thể sử dụng đội hình 4-2-3-1 lần này, sử dụng Éverson, Mariano, Nathan Silva, Júnior Alonso, Guilherme Arana, Jair, Allan, Cristian Pavón, Matias Zaracho, Keno và Hulk.

Với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, người quản lý của Red Bull Bragantino, Maurício Barbieri không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi nghĩ rằng Leão da Zona nhiều khả năng sẽ chơi trong sơ đồ 4-2-3-1, bắt đầu từ Cleiton, Aderlan, Léo Ortiz, Natan Souza, Luan Cândido, Eric Ramires, Raul, Artur, Lucas Evangelista, Hyoran và Alerrandro.

Theo quan điểm của chúng tôi, Atlético Mineiro có thể sẽ tạo ra nhiều cơ hội và sút thành công trúng đích.

Ngược lại, Red Bull Bragantino sẽ không dễ dàng có được bàn thắng cho riêng mình nhưng chúng ta có thấy họ cũng ghi bàn không.

Mẹo của chúng tôi là giành chiến thắng cách biệt 3-1 cho Atlético Mineiro khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Atlético Mineiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *