Tỷ lệ bóng đá Coritiba vs Santos, 6h ngày 9/8/2022

Tỷ lệ bóng đá Coritiba vs Santos, 6h ngày 9/8/2022 tại nhà cái 888B. Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa Coritiba vs Santos, 6h ngày 9/8/2022.

Tỷ lệ bóng đá Coritiba vs Santos, 6h ngày 9/8/2022
Tỷ lệ bóng đá Coritiba vs Santos, 6h ngày 9/8/2022

Coritiba không thường xuyên giữ sạch lưới trong những trận gần đây. Trên thực tế, Coritiba đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đụng độ trước đó, để lọt lưới 9 bàn. Chúng tôi sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì ở đây hay không.

Đi vào trò chơi này, hướng dẫn biểu mẫu cho thấy rằng Coritiba:

– Đã không thắng Santos trong 5 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.

– Bất bại 3 trận sân nhà trước đó.

Xu hướng ít nhất một đội không ghi được bàn thắng trong các trận đấu có sự tham gia của Santos đã thể hiện rõ ràng trong các trận đấu gần đây. Xem qua sáu trận gần đây nhất của họ cho thấy điều đó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, các bên đối phương đã ghi được tổng cộng 3 bàn thắng và Santos ghi được 6 bàn thắng.

Nhìn vào kết quả trước đó của họ cho chúng ta thấy rằng Santos:

– Đã không bị Coritiba đánh bại trong các trận đấu xa nhà trong 2 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.

– Không có chiến thắng trên sân khách trong 3 trận đấu đã qua.

Điểm lại những lần đối đầu gần đây nhất của họ từ ngày 20/08/2017 cho chúng ta thấy rằng Coritiba đã thắng 1 trong những trận này & Santos thắng 4, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng, có 12 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 3 bàn thuộc về Coxa và 9 bàn thuộc về Peixe. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2.

Chúng tôi cho rằng Santos sẽ cần phải tạo ra nhiều áp lực để phá vỡ hàng phòng ngự của đội Coritiba, người có khả năng sẽ giành chiến thắng.

Do đó, chúng tôi ưa thích một cuộc thi rất đồng đều với tỷ số chiến thắng 1-0 cho Coritiba khi tất cả đã được nói và làm.

Sẽ rất thú vị khi xem cái này diễn ra như thế nào.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Coritiba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *