Tỷ lệ bóng đá UD Almería vs Celta Vigo, 19h ngày 29/10/2022

Tỷ lệ bóng đá UD Almería vs Celta Vigo, 19h ngày 29/10/2022 tại nhả cái 888B. Dự đoán tỷ số bóng đá TBN giữa UD Almería vs Celta Vigo, 19h ngày 29/10/2022.

Tỷ lệ bóng đá UD Almería vs Celta Vigo, 19h ngày 29/10/2022
Tỷ lệ bóng đá UD Almería vs Celta Vigo, 19h ngày 29/10/2022

UD Almería sẽ đối đầu với đội khách Celta Vigo tại Sân vận động Power Horse trong trận đấu La Liga vào thứ Bảy này.

Dự đoán đầy đủ, thống kê và bình chọn trận đấu cho trận đấu giữa UD Almería và Celta Vigo được hiển thị tại đây (bao gồm tỷ lệ cá cược tốt nhất).

UD Almería sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 2-1 ở La Liga trong trận đấu trước với Villarreal.

Trong trận đấu đó, UD Almería có 48% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho UD Almería là Gonzalo Melero (31 ‘). Ở lượt trận còn lại, Villarreal có 11 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Álex Baena (56 ‘) và Nicolas Jackson (94’) ghi bàn cho Villarreal.

Đây là cơ hội hiếm hoi trong những trận gần đây mà UD Almería thể hiện được hàng thủ thép. Thực tế là UD Almería đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng lưới ở 6 trong số 6 cuộc đụng độ trước đó, để thủng lưới 13 bàn. Kết quả trước đó sang một bên, thời gian sẽ cho biết liệu xu hướng có thể tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Trước đó, Celta Vigo đã hòa 1-1 trong trận đấu với Getafe tại La Liga.

Trong trận đấu đó, Celta Vigo có 72% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Celta Vigo là Joseph Aidoo (89 ‘). Ở lượt trận còn lại, Getafe có 4 cú sút trúng đích và 1 đi trúng đích. Enes Ünal (43 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Getafe.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Celta Vigo đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận gần đây của họ, để thủng lưới 11 bàn trong tất cả các trận đấu. Ở hàng thủ, Celta Vigo có vẻ hơi yếu thế.

Nhìn lại các cuộc đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 30/11/2013 cho chúng ta thấy rằng UD Almería đã thắng 1 trong số này & Celta Vigo 4, với số trận hòa là 1.

Có tổng cộng 20 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong các trận đấu này, với 7 bàn của Almería và 13 bàn đến từ Os Celestes. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Hầu như tất cả mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có một mối quan tâm duy nhất về thể lực mà UD Almería gaffer Joan Rubi phải quan tâm từ một nhóm cầu thủ được trang bị đầy đủ. Iván Martos (Chấn thương dây chằng chéo) phải ngồi ngoài.

Chúng tôi cho rằng UD Almería nên sử dụng đội hình 4-2-3-1 lần này gồm Fernando Martínez, Houboulang Mendes, Rodrigo Ely, Srdjan Babic, Sergio Akieme, Cesar De La Hoz, Gonzalo Melero, Leo Baptistao, Lucas Robertone, Adrián Embarba và El Bilal Touré.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, HLV Eduardo Coudet của Celta Vigo không lo ngại gì về thể lực để nói trước trận đấu này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Os Celestes có thể quyết định chơi trong sơ đồ 4-4-2 với đội hình xuất phát gồm Agustín Marchesín, Hugo Mallo, Joseph Aidoo, Oscar Mingueza, Javi Galán, O. Rodríguez Arnaiz, Renato Tapia, Fran Beltrán , Franco Cervi, Iago Aspas và J. Strand Larsen.

Chúng tôi tin rằng UD Almería có thể không dễ dàng nhìn thấy họ ghi bàn vào lưới đội hình Celta Vigo này, những người mà chúng tôi nghĩ sẽ có được bàn thắng quan trọng để giành chiến thắng.

Do đó, chúng tôi sẽ có một trận đấu mang tính cạnh tranh cao với chiến thắng 0-1 cho Celta Vigo vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Celta Vigo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *