Tỷ lệ bóng đá VfL Wolfsburg vs Cologne, 20h30 ngày 3/9/2022

Tỷ lệ bóng đá VfL Wolfsburg vs Cologne, 20h30 ngày 3/9/2022 tại nhà cái 888B. Dự đoán tỷ số bóng đá Đức giữa VfL Wolfsburg vs Cologne, 20h30 ngày 3/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá VfL Wolfsburg vs Cologne, 20h30 ngày 3/9/2022
Tỷ lệ bóng đá VfL Wolfsburg vs Cologne, 20h30 ngày 3/9/2022

VfL Wolfsburg tiếp đón đối thủ Cologne tại Volkswagen Arena trong trận gặp Bundesliga 1 vào thứ Bảy.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho VfL Wolfsburg v Cologne có thể được tìm thấy tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

VfL Wolfsburg sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ tại đây sau thất bại 0-2 tại Bundesliga 1 trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay RB Leipzig.

Trong trận đấu đó, VfL Wolfsburg có tỷ lệ cầm bóng lên tới 57% và 9 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, RB Leipzig có 16 cú sút trúng đích trong đó 7 lần trúng đích. Christopher Nkunku (5 ‘, 90’) ghi bàn cho RB Leipzig.

Trong 6 trận trước đó, VfL Wolfsburg của Niko Kovač đã để lọt lưới 5 lần, với số bàn thắng trung bình mỗi trận là 0,83.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Cologne đã hòa 0-0 trong trận đấu với Stuttgart ở Bundesliga 1.

Trong trận đấu đó, Cologne có 64% thời gian cầm bóng và 7 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Stuttgart đã có 14 lần sút trúng khung thành và 5 lần trúng đích.

Trong suốt sáu trận đấu trước đó của họ, Cologne của Steffen Baumgart đã chứng kiến ​​những nỗ lực ghi bàn của họ thành công 10 lần – với hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,67.

Nhìn vào các trận đối đầu gần đây nhất của họ diễn ra vào ngày 17/08/2019 cho chúng ta thấy rằng VfL Wolfsburg đã thắng 3 trong số các trận này và Cologne 2, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng 18 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong các trận đấu này, với 9 bàn cho Wolfsburg và 9 bàn cho Köln. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3.

Lần đụng độ gần nhất giữa các câu lạc bộ này là trận đấu thứ 1 tại Bundesliga 1 ngày 33 vào ngày 07/05/2022 với tỷ số hòa Cologne 0-1 VfL Wolfsburg.

Vào ngày đó, Cologne kiểm soát 60% thời gian cầm bóng và 18 lần ghi bàn với 9 lần trúng đích.

Về phía đối thủ, VfL Wolfsburg có 5 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Yannick Gerhardt (43 ‘) ghi bàn.

Trọng tài là Tobias Stieler.

Patrick Wimmer (Chấn thương đầu), Yannick Gerhardt (Chấn thương dây chằng) và Jonas Wind (Chấn thương dây chằng) không có mặt cho HLV Niko Kovač của VfL Wolfsburg.

Chúng tôi đang nghĩ rằng Wolfsburg có thể sắp xếp theo sơ đồ 4-2-3-1 cho trận đấu này với Koen Casteels, Ridle Baku, Maxence Lacroix, Micky van de Ven, Paulo Otavio, Josuha Guilavogui, Maximilian Arnold, Jakub Kaminski, Max Kruse , Maximilian Philipp và Lukas Nmecha.

Sở hữu một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ của Cologne, Steffen Baumgart không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước bất kỳ điều gì xảy ra trong trận đấu này.

Có khả năng Köln sẽ chọn đội hình 4-1-3-2 với đội hình xuất phát gồm Marvin Schwabe, Kingsley Schindler, Luca Kilian, Timo Hübers, Jonas Hector, Ellyes Skhiri, Dejan Ljubicic, Ondrej Duda, Florian Kainz, Jan Thielmann và Florian Dietz.

Ở đây, chúng tôi nghĩ rằng Cologne có thể không dễ dàng tìm thấy mành lưới trước VfL Wolfsburg, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ có thể giành được chiến thắng.

Chúng ta đã trải qua một trận đấu rất cân bằng với chiến thắng 1-0 nghiêng về VfL Wolfsburg khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho VfL Wolfsburg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *