Tỷ lệ kèo Changchun Yatai vs Chengdu Rongcheng, 18h30 ngày 1/9/2022

Tỷ lệ kèo Changchun Yatai vs Chengdu Rongcheng, 18h30 ngày 1/9/2022 tại nhà cái 888B. Dự đoán tỷ số bóng đá Trung Quốc giữa Changchun Yatai vs Chengdu Rongcheng, 18h30 ngày 1/9/2022.

Tỷ lệ kèo Changchun Yatai vs Chengdu Rongcheng, 18h30 ngày 1/9/2022
Tỷ lệ kèo Changchun Yatai vs Chengdu Rongcheng, 18h30 ngày 1/9/2022

Chengdu Rongcheng đến sân vận động Changchun vào thứ Năm cho cuộc họp Super League với đội chủ nhà Changchun Yatai.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​của người dùng trận Changchun Yatai v Chengdu Rongcheng được hiển thị bên dưới (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Changchun Yatai sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại của chiến thắng 1-2 Super League trước Shijiazhuang Ever Bright.

Trong trận đấu đó, Changchun Yatai có 49% thời gian cầm bóng và 18 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Về phía Changchun Yatai, các bàn thắng được ghi do công của Erik (26 ‘) và Serginho (90’). Cangzhou Mighty Lions có 14 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích.

Ba bàn thắng trở lên mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 trận đấu đã qua mà Changchun Yatai đã tham gia. Các bên đối thủ ghi bàn 12 lần trong giai đoạn này trong khi Changchun Yatai ghi được 14. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu mô hình đó có được lặp lại trong trận đấu sắp tới này hay không.

Chengdu Rongcheng bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng 1-2 tại Super League với thất bại trước Guangzhou R&F trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Chengdu Rongcheng có 58% thời gian cầm bóng và 16 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Chengdu Rongcheng là Romulo (42 ‘). Thành phố Quảng Châu có 5 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Trong sáu trận ra quân gần nhất, Chengdu Rongcheng đã ghi được 10 bàn thắng. Chengdu Rongcheng cũng đã ghi bàn trong mỗi lần đó. Trong thời gian đó, các hậu vệ của họ đã phải chứng kiến ​​5 bàn thua của đối thủ.

Người quản lý Yang Chen của Changchun Yatai sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực để nói trước trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Trong một nhóm cầu thủ đầy sức mạnh khác, chỉ có một nỗi lo duy nhất về thể lực cho Chengdu Rongcheng gaffer Jung-Won Seo. Guanghui Han (Gãy cẳng tay) sẽ không thi đấu ở đây.

Theo quan điểm của chúng tôi, Chengdu Rongcheng sẽ cần phải tạo ra rất nhiều áp lực để đánh vào lưới trước đội Changchun Yatai, người có khả năng sẽ giành chiến thắng.

Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là một trận đấu rất đồng đều với lợi thế 1-0 cho Changchun Yatai trong toàn thời gian.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Changchun Yatai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *