Tỷ lệ kèo Estudiantes de La Plata vs Patronato, 6h30 ngày 29/8/2022

Tỷ lệ kèo Estudiantes de La Plata vs Patronato, 6h30 ngày 29/8/2022 tại nhà cái 888B. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Estudiantes de La Plata vs Patronato, 6h30 ngày 29/8/2022.

Tỷ lệ kèo Estudiantes de La Plata vs Patronato, 6h30 ngày 29/8/2022
Tỷ lệ kèo Estudiantes de La Plata vs Patronato, 6h30 ngày 29/8/2022

Patronato đến Estadio Jorge Luis Hirschi vào Chủ nhật để tham dự trận đấu tại Superliga với đội chủ nhà Estudiantes de La Plata.

Các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của Estudiantes de La Plata v Patronato của chúng tôi có thể được xem đầy đủ bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Estudiantes de La Plata, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự hơn sau thành công 1-0 ở Superliga trước Unión de Santa Fe.

Trong trận đấu đó, Estudiantes de La Plata kiểm soát bóng đến 60% và có 11 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Estudiantes de La Plata là Mauro Boselli (76 ‘). Ở phía bên kia, Unión de Santa Fe có 12 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích.

Ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được chứng kiến ​​ở 6/6 trận gần nhất có sự tham gia của Estudiantes de La Plata. Về tỷ số bàn thắng trong khoảng thời gian đó, đối thủ của họ ghi được tổng cộng 2 bàn và Estudiantes de La Plata có được 2 bàn thắng.

Trong trận đấu trước đó, Patronato đã hòa 0-0 trong trận đấu Superliga với Argentinos Juniors.

Trong trận đấu đó, Patronato kiểm soát 50% thời gian cầm bóng và 14 lần ghi bàn, trong đó 5 lần trúng đích. Đối với các đối thủ của họ, Argentinos Juniors có 6 lần sút trúng khung thành và 1 lần trúng đích.

Đội bảo trợ của Facundo Sava đã tổng cộng 10 lần biến các cuộc tấn công thành bàn thắng trong 6 trận gần nhất. Số bàn thua mà họ phải nhận trong khoảng thời gian tương đương lên tới 7 bàn.

Lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội này là trận đấu tại Superliga ngày 12 vào ngày 19/09/2021 khi tỷ số cuối cùng là Patronato 1-2 Estudiantes de La Plata.

Ngày hôm đó, Patronato kiểm soát 55% thời gian cầm bóng và 19 lần sút trúng đích, trong đó 6 lần trúng đích. Người ghi bàn là Sebastián Sosa (10 ‘).

Estudiantes de La Plata có 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Francisco Apaolaza (35 ‘) và Gustavo Del Prete (39’) ghi bàn.

Trọng tài là Néstor Pitana.

Luciano Lollo (Rách bó cơ) và Ezequiel Muñoz (đứt dây chằng chéo trước) không có mặt cho HLV Ricardo Zielinski của Estudiantes de La Plata.

Nhờ có một đội hoàn toàn không bị chấn thương, HLV Facundo Sava của Patronato không phải lo lắng gì về thể lực khi bước vào trận đấu này.

Theo quan điểm của chúng tôi, Patronato có khả năng sẽ ghi bàn vào lưới đội Estudiantes de La Plata này, mặc dù điều đó có lẽ không đủ để tránh thất bại.

Chúng tôi cho rằng cả hai đội sẽ ghi bàn mang về lợi thế 2-1 cho Estudiantes de La Plata khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Cũng không nên có nhiều thứ trong đó.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Estudiantes de La Plata.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *